ทำไมต้องซื้อสินค้าที่นี้ Mango Market


ทำไม...ต้องมาฝากขายที่ mango-market คำตอบ
คือ


1.  ไม่มีค่าใช้จ่ายในการฝากขายสินค้าหรือบริการ
2.  ไม่ต้องส่งสินค้ามาสต็อกไว้กับแมงโก้ ไม่มีค่าขนส่ง ไม่ต้องเช่าที่เก็บสินค้า เมื่อมีคำสั่งซื้อและส่งของจากแมงโก้ ผู้ขายจึงจะจัดส่งตามออร์เดอร์ทางไปรษณีย์ หรือโลจิสติคส์ต่าง ๆ (กำลังประสาน)
3.  ไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณา และมีผู้ช่วยโฆษณานับหมื่นคนที่เป็นสมาชิก BUG ที่พร้อมจะแชร์กันแหลกราญ
4.  ผู้ขายมาเจอผู้ซื้อในงาน BOSS ที่จัดขึ้นทุกเดือนอยู่แล้ว ทำให้รู้ความต้องการของลูกค้า สามารถพัฒนาสินค้าเพื่อให้ขายได้มากขึ้น ถ้าสินค้าเก่าขายไม่ดีก็เปลี่ยนเป็นสินค้าอื่นได้
5.  คนขาย และ คนซื้อ เป็นสมาชิกของ BUG มีอัพไลน์สายการสปอนเซอร์การันตี คอยช่วยเหลือแนะนำ และมีการสัมมนาเพื่อพัฒนาสินค้าและธุรกิจของตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง
6.  mango-market คือ (Platfrom) แพลทฟอร์ม ขนาดใหญ่ที่จะพัฒนาต่อไปอย่างไร้ขีดจำกัด สามารถทำธุรกรรมทางการเงินด้วยระบบ QR Code เชื่อมกับสถาบันทางการเงิน ถอน โอน ฝาก จ่าย ขาย ซื้อ ที่สมบูรณ์แบบ

ทำไม...คนถึงจะอยากใช้และอยากซื้อของผ่านแอพแมงโก้


    1.  ฐานสมาชิกของ BUG แปดแสนรหัส แต่ที่ยังเคลื่อนไหวซื้อกินซื้อใช้และทำธุรกิจอยู่มี 10% นั่นคือ แน่ ๆ มี 80,000 คนเข้าถึงแอบนี้โดยปริยาย และเมื่อออกสปอนเซอร์คนใหม่ จำเป็นต้องใช้ในการโปรโมท เมื่อคนใหม่สมัครเข้ามาเป็นสมาชิกเขาจะใช้วิธีการเดียวกันคือ โปรโมทแอพต่อ ๆไป
    2.  มีแรงจูงใจคือ BUG รับเป็นเจ้าภาพในการ ซื้อ-ขาย สินค้าและบริการ แปลงเป็นคะแนน(PV) เพื่อจ่ายเงินค่าสินค้าให้ผู้ขาย และจ่ายโบนัสให้กับ ผู้ซื้อ(สมาชิก) ตามแผนการจ่ายของ BUG และตามสายงานการสปอนเซอร์
    3.  มีการรับประกันสินค้า การรับคืนสินค้าภายใน 30 วัน
    4.  สินค้าต้องมีคุณภาพดี และมีมาตรฐาน ราคายุติํธรรม และมีงานวิจัยรองรับสำหรับสินค้าอาหารเสริม และเครื่องสำอาง(ต้องมี อย.) และสินค้าหลากหลายชนิดให้เลือกจับจ่าย(อนาคตจะมนับพันรายการ) เช่นหมูยอ น้ำพริกเผา น้ำพริกหนุ่ม แคปหมู(ยกตัวอย่างเสียน่ากินเลย) และที่สำคัญต้องได้รับการ QC จากคณะกรรมการบริหารและฝ่ายตรวจสอบของ BUG และ mango-market มีสัญญาชัดเจนเป็นธรรมกับทุกฝ่าย
    5.  แค่แชร์ธุรกิจ หรือแชร์ขายสินค้าผ่านสมาร์ทโฟน ในเฟสบุ๊คหรือไลน์ เวลาว่าง ๆ จากงานประจำก็ทำให้สนใจอยากทำด้วย เพราะถ้าเพื่อนของคุณในโซเชียลเอาด้วย เพื่อนของเพื่อนคุณก็จะเอาด้วย ถ้าเพื่อนของเพื่อนคุณเอาด้วย เพื่อนของเพื่อนของเพื่อนคุณก็จะเอาด้วย ชัก งง!!! ล่ะซิ
    6.  แนะนำหรือบอกเพื่อนเพราะสินค้าใช้แล้วดี ก็ได้โบนัส เมื่อเพื่อนซื้อ (ตามปกติชวนหรือแนะนำเพื่อนไปกินก๋วยเตี๋ยวที่อร่อย ๆ เจ้าของร้านไม่เคยให้ค่าชวน) แล้วใครจะไม่แนะนำล่ะครับ


คลิปวิดีโอกด คลิ๊ก>>> https://youtu.be/D6jGTRFS1cQ